คู่มือเลือกซื้อตุ้มหู

ตุ้มหู

เห็นเป็นของชิ้นเล็กๆธรรมดาอย่างนี้ก็มีอิทธิพลต่อการแต่งตัวของคุณได้อย่างไม่น่าเชื่อเลยทีเดียวและแทนที่คุณจะใส่ตุ้มหูคู่เดียวซ้ำซากอยู่ทั้งปีทั้งชาติทำไมไม่ทำให้ชีวิตสนุกสนานขึ้นด้วยการไปเลือกดูของใหม่มาใส่กับเสื้อตัวใหม่หรือช่วยให้เสื้อตัวเก่ามีอะไรใหม่ๆขึ้นมาบ้างน่าสนใจจะตายไปมาดูซิว่าใบหน้าแต่ละแบบของคุณผู้หญิงเหมาะกับตุ้มหูแบบไหนกันบ้างนี่คือแนวทางแบบกว้างกว้าง

ตุ้มหู

1. ตุ้มหูขนาดเล็กๆจะจมหายไปในร่างใหญ่ของผู้ใส่
2. เลือกตุ้มหูขนาดใหญ่ขึ้นสมดุลกับรูปร่างจะดูดีกว่า
3. เวลาเลือกซื้อตุ้มหูแต่ละครั้งให้ระวังอย่าให้ตุ้มหูไปขยายใบหน้าให้กว้างขึ้นอีก
4. ตุ้มหูแบบห้อยอย่างนี้ทำให้ใบหน้าดูยาวขึ้นได้
5. สร้อยคอแบบโจ๊กเกอร์จะยิ่งทำให้คอหนาขึ้นและสั้นขึ้นไปอีก
6. สร้อยเส้นยาวแบบโซ่ง่ายๆอย่างนี้เมื่อสวมใส่ให้ถูกที่ถูกคนก็ดูดีได้มาก

พิจารณาขนาดว่าไปกันได้กับรูปร่างของคุณหรือไม่

ตุ้มหูชิ้นเล็กๆกับผู้หญิงร่างใหญ่ไม่ได้ทำให้ดูตัวเล็กลงได้เลยแต่กลับใหญ่เทอะทะขึ้นกว่าเก่าอีกด้วยซ้ำถ้าคุณแบกน้ำหนักมากๆสูงมีกระดูกใหญ่ควรเลือกใส่ตุ้มหูขนาดสมกับตัวจะดีกว่าใหญ่ไปหรือเล็กไป

ดูรูปทรงของตุ้มหูเสริมใบหน้าให้หน้าดูเลยยิ่งดูแบนขึ้นกว่าเดิม
ถ้าคุณเลือกตุ้มหูแบบกลมกว้างมากๆแล้วบังเอิญคุณมีใบหน้าใหญ่อยู่แล้วพนันได้เลยว่าหน้าคุณจะขยายขึ้นอีกเท่าตัว วิธีแก้ไขก็อาจใช้ตุ้มหูแบบห้อยเพื่อเพิ่มเส้นตรงจาก 2 ข้างแก้มลงสู่ลำตัวช่วยให้ใบหน้าดูแคบลงได้

ดูสีวัสดุและอัญมณีที่นำมาประดับว่าไปกับใบหน้าได้หรือไม่
ไม่สำคัญว่าตุ้มหูคู่นั้นจะดูสวยในตัวมันเองแค่ไหนแต่ถ้าหากสีของมันไปกันไม่ได้เลยกับสีผิวของคุณก็ไม่มีประโยชน์อะไรที่จะไปดันทุรังเลือกมาใส่ทุกครั้งก่อนที่จะตัดสินใจซื้อต้องพิจารณาให้ละเอียดและทดลองทาบดูกับผิวหน้าตัวเองให้ชัดเสียก่อนควักกระเป๋าสตางค์หากคุณมีผิวโทนร้อนมากๆและใบหน้าตกกระให้คุณเลิกคิดถึงต้มหูพวกเครื่องเงินไปเลยอะไรที่เป็นประกายมากๆจะทำให้ดูแย่ลงเพราะผิวคุณไม่เรียบแต่เดิมอยู่แล้วเช่นเดียวกับตุ้มหูสีทองก็ไปไม่ได้กับเส้นผมสีองุ่นอย่างสีบรอนซ์หรือสีแดง
คุณผู้หญิงที่มีผมสีน้ำตาลดัดหยิกฟูก็ไม่เหมาะกับพวกต้มหูแบบขึ้นเงาเป็นโลหะล้วนๆ ที่เหมาะควรเป็นตุ้มหูแบบไข่มุกหรือทองคำชนิดผิวด้านส่วนพวกอัญมณีก็ไม่ควรเลือกแบบที่เจียระไนเป็นประกายมากๆ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *